ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ึคือตอนนี้เรา 34สัปดาห์ จะเข้า35สัปดาห์ละ เรามีน้ำแป้งออกมาเยอะทางช่องคลอด มีสีเหลือง ไม่ค่อยมีกลิ่น ไม่เจ็บ ไม่ฉี่ขัดอะไร แค่มันออกมาบาง เราสงสัยว่าจะเปนอันตรายตอลูกเวลาเราเกิดแบบธรรมชาติม้าย รือเป็นเพราะเรากินสะตอไปเยอะ ช่วยไห้คำตอบช่วยเราด้วยนะคะ???

2 ตอบกลับ

ไปปรึกษาคุณหมอได้เลยคะคุณอม่เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจด้วยคะ