ี่เราจะให้นมผงน้อง2ชนิดพร้อมกันได้ไหมค่ะ เช่น ดูเม๊ก ดูแลคกับไฮคิวค่ะ. น้อง6เดือนกว่าๆ

5 ตอบกลับ

ควรเลือกค่ะ อย่างใดอย่างนึง เพราะเวลาแพ้จะได้รู้ และดูที่ระบบขับถ่ายด้วยค่ะ และ นมผงสารอาหารหลักทั่วๆไปไม่ต่่างกันค่ะ

เอาอย่างเดียวดีกว่าคะ เพราะจะได้รู้ว่าน้องโดนตัวไหนคะ

ยินดีคะ