นมเสริมม.

น้อง 6 เดือนกว่าๆ อยากได้นมเสริมกับนมแม่ หรือกินนมแม่อย่างเดียวดีกว่าคะ และถ้านมเสริมยี่ห้อไหนดีคะมีบ้านไหนให้น้องกินนมเเสริมบ้างน้อ.😊

2 ตอบกลับ

ถ้านมแม่พอ แนะนำนมแม่ล้วนนะคะ สารอาหารในนมแม่มีมากกว่านมผสมค่ะ ที่สำคัญลูกได้ภูมิต้านทานด้วยนะคะ นมแม่มีประโยชน์เสมอค่ะ เพราะนมแม่มาจากตัวแม่ เหมือนสารอาหารที่ไปเลี้ยงร่างกายของแม่นั่นแหละค่ะ

ถ้านมแม่มีเยอะก็ให้นมแม่อย่างเดียวพอคะ