มีใครปวดฟัน ปวดตรงที่ฟันเป็นรู บ้างไหมค่ะ ปวดลามไปหู ลามไปหัว ท้อง 26 สัปดาห์

ิมีใครปวดฟัน ปวดตรงที่ฟันเป็นรู บ้างไหมค่ะ ปวดลามไปหู ลามไปหัว ท้อง 26 สัปดาห์ กินยาพาราได้อย่างเดียว มีวิธีช่วยเบาเทาไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ไปพบทันตแพทย์ได้ค่ะแม่ถ้าปวดไม่ไหว

4mo ago

ต้องปรึกษาแพทย์ค่ะคุณแม่ ถ้าปวดไม่ไผวน่าจะถอนให้นะคะ