อยากทราบอาการครรภ์เป็นพิษค่ะ

ากทราบอาการครรภ์เป็นพิษค่ะ..คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะความดันสูงปวดหัวมากมือเท้าบวมน้ำหนักขึ้นเยอะโปรตีนรั่วแต่บางคนอาจจะมีอาการตาพร่ามัวเวียนหัวอาเจียน

5y ago

คลอดก่อนกำหนดค่ะ