เเม่ๆคนไหนท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ ของหนู่13วีค1วันยังกะคนไม่ได้ท้องเลย

39 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องออกช่วง 6-7 เดือนนู้นเลย

5-6เดือนนู่นจ้า บางคน6-7เดือนเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ เหมือนคนลงพุงเฉยๆ

4เดือนจ้า​ น้ำหนักจาก46ตอนนี้53

บ้านนี้มีแต่พุงแม่จร้า15+6วีค

ของเรา5เดือนท้องออกนิดเดียว

เหมือนกันจ้า13 wท้องแห้งมากไ

ท้องจะออกประมาณ 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน19วีคค่ะ

12w1วัน​ ท้องไม่ออกเลยจ้า