อายุ 5 วัน

อ้วกออกสีน้ำตาล เหมือนเลือดๆ ปกติไหมค่ะ แม่ๆ

อายุ 5 วัน
30 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะ

หาหมอคะ

จะปกติได้ไง ถ้าตัวเองอ้วกเป็นเลือดจะปกติไหมบ้าบอ ขอโมโหหน่อยเถอะ รีบพาลูกไปร.พ ด่วน

มันจะปกติได้ยังไงขอด่าหน่อยเถอะน่าจะรู้นะไม่น่าจะมาถามให้เสียเวลาแทนที่จะพาลูกไปหาหมอน้องแค่5วันผิดปกติแน่นอน

มีเลือด ไม่ปกติทั้งนั้นแหละค่ะ หาหมอเถอะค่ะ อย่ามาโพสต์ถามเสียเวลา