ตอนนี้ 37สัปดาแล้วคะ มีอาการ เหวี่ยงหัวน่ามืดตาลาย เวลาขึ้นขึ้นหรือเวลานอน เป้นวันแรกมีอาการแล้ว

อ้วกตลอดกินอะไรไม่ได้ วันที่2แม่เลยเอายาหอให้กิน ไม่อ้วกแล้วคะพอกินได้ แต่อาหารเหวี่ยงหัวน่ามืดยังเป็นอยู่ เป็นเพราะอะไรคะ มีใครรู้ไหม

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่