แบบนี้น้องมามั้ยคะ

อ่านผลตรวจเกิน 15 นาทีค่ะ ตอนแรกไม่ขึ้น มาดูอีกทีตอนเวลาผ่านไปนานแล้ว ขึ้นแบบนี้ สรุปน้องจะมามั้ยคะ

แบบนี้น้องมามั้ยคะ
5 ตอบกลับ

ถ้าทิ้งไว้นานเกินอาจเป็นผลลวกลวงค่ะ รออีกสัก3-4วันค่อยตรวจอีกรอบก็ได้ค่ะเผื่อขึ้นชัดกว่าเดิม

ขึ้นแบบนี้ ท้องมั้ยคะ มันจางมากๆมองแทบไม่ชัดถามใครใครก็บอกไม่ท้อง

3y ago

ท้องค่ะ

ถ้าท้องจะขึ้นทันทีนะคะ แต่รออีกสัก 3-4 วัน ค่อยซื้อมาตรวจใหม่นะคะ

แนะนำควรตรวจซ้ำและอ่านผลภายใน5นาทีค่ะขอให้สมหวังนะค่ะ

รออีกสักสัปดาห์ตรวจอีกครั้งก็ได้ค่ะ