37+2 แล้วจ้าาาา

อุ้ยอ้ายมากก อยากแตกแล้ววว จ้า กำหนด 16 เมษา จะคลอดเองด้วยย กลัวมากก เวลาคลอดนี่จะปวดตรงพุงหรือ ปวดตรงจิมิ มากกว่ากันคะเเม่ๆ กังวลมากก ปลอบใจที ท้องแรกจ้า ?

37+2 แล้วจ้าาาา
58 ตอบกลับ

เวลาดิ้นจะปวดจะเสียวตรงพุง ยืนนานเดินนานก่อนคลอดปวดจิมิ ปวดเอวกับขาหนีบ ใกล้คลอดเจ็บท้องน้อยเหมือน ปจด มา แต่เจ็บเยอะกว่ามาก

5y ago

ขอบคุณค่า เดี๋ยวรอสังเกตอาการตัวเองดูด้วย ว่าจะปวดยังไง ✌🏻✌🏻