37+2 แล้วจ้าาาา

อุ้ยอ้ายมากก อยากแตกแล้ววว จ้า กำหนด 16 เมษา จะคลอดเองด้วยย กลัวมากก เวลาคลอดนี่จะปวดตรงพุงหรือ ปวดตรงจิมิ มากกว่ากันคะเเม่ๆ กังวลมากก ปลอบใจที ท้องแรกจ้า ?

37+2 แล้วจ้าาาา
58 ตอบกลับ

ปวดไปหมด ไม่รุ้ปวดตรงไหนทรมานสุดๆ คลอดแล้วก็หายปวดค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่

16เมษาเหมือนกันค่ะ ใจนึงก็กลัวใจนึงก็อยากเจอลูกเร็วๆ ท้องเเรกด้วยค่ะ

สู้ๆนะค่าแม่ บ้านนี่กำหนดคลอด 10 เมษา ท้องแรกเหมือนกัน กลัวๆบ้าง ✌️😊

16เมษาเหมือนกันค่ะแต่เจ็บเตือนมาหลายวันแล้วคงจะแตกก่อนแน่เลย😆

5y ago

งู้ยยย บ้านนี่ไม่มีอาการเตือนเลย นิ่งสุดค่าาา

16เมษาเหมือนกันคะ ตอนนี้37w4วันแล้ว ปวดจิมิ ข้างๆ อยากแตกเร็วๆคะ

จะปวดที่ท้องน้อยลงหัวหน่าวร้าวไปที่หลังทรมานสุดๆตอนจะคลอด

5y ago

ได้เหนหน้าความเจ็บก็หายไปเลยค่ะ

ปวดมากกกค่ะ ที่สุดในชีวิต แต่พอลูกออกมาหายปวดสนิทเรยคะ

ปวดบีบทั่วทั้งท้องเลยค่ะ กว่าปากมดลูกจะเปิดครบ ทรมานสุดๆ

5y ago

ฮือออ กลัวด้วย ตื่นเต้นด้วยค่าา

เจ็บท้องมากกว่าค่ะขนาดหมอกรีดจิมิ ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้นัด13เมษาจ้า สู้ๆนะคะ อยากเเตกเเล้วเหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณจ้า เช่นกันน๊าา ❤️