37+2 แล้วจ้าาาา

อุ้ยอ้ายมากก อยากแตกแล้ววว จ้า กำหนด 16 เมษา จะคลอดเองด้วยย กลัวมากก เวลาคลอดนี่จะปวดตรงพุงหรือ ปวดตรงจิมิ มากกว่ากันคะเเม่ๆ กังวลมากก ปลอบใจที ท้องแรกจ้า ?

37+2 แล้วจ้าาาา
58 ตอบกลับ

สู้ๆๆค้าบ้านนี้ก้อ37+2เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด18 เมษาค่ะ

5y ago

ค่ะ

บ้านนี้ก็37+2 เหมือนกันคะ กำหนด18เม.ย จะคลอดเองเหมือนกัน

5y ago

ว้าวว ใกล้ๆ กันเลย ลุ้นๆค่ะ

บ้านนี้ก็37+2เหมือนกันกำหนด19เมษา สู้ๆนะค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณจ้า เช่นกันนะคะแม่ ✌🏻

บ้านนี้12เมษา​ คลอดเองเหมือนกัน​หวันๆยุนะ😂😂

ปวดท้องค่ะปวดที่สุดแต่เดี่ยวก้อหายยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่า อยากแตกแล้ว 😂

5y ago

5555 อุ้ยอ้าย มากอยากแตกละจ้า

บ้านนี้39+1วีคค่ะกำหนดคลอด5เมษาค่ะ

38+3ค่ะ 11เมษาค่ะ ปวดเตือนบ่อยมากค่ะ

ปวดทุกรูขุมขนค่ะ ปวดๆหายๆ สู้ๆนะคะ

5y ago

งื้อออ ทำใจแปปค่ะเเม่

16เมษาเหมือนกันเลยอยากแตกมากตอนนี้

5y ago

อยากแตกที่สุดค่ะแม่ อากาศร้อนด้วย อุ้ยอ้ายสุดๆ 😂