ขัอเท้าพลิก ลื่นล้มลงก้นกระแทกพื้น

อุบัติเหตุเช้านี้ ลื่นล้มตกบันได เพราะข้อเท้าพลิก ตอนล้มแล้วก้นลงทับมือพอดี (ไม่มีเลือดออก) ท้อง18w จะเป็นอันตรายไหมค่ะ พอดีโทรหาพยาบาลแล้วเค้าให้คิวพบหมอพรุ่งนี้ค่ะ แม่ๆที่เคยเป็นแบบนี้ช่วยแนะนำด้วยค่ะ🙏🙏 #กังวงใจมากค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องดิ้นยังคะ ถ้าดิ้นแล้วลองสังเกตการดิ้นก่อนนะคะ ไม่วางใจไปแผนกฉุกเฉินค่ะ

1y ago

ปกติยังไม่ดิ้นค่ะ แค่มีตอดๆบ้างค่ะ