อึลูกแบบนี้ปกติไหม?

อึลูกแบบนี้ปกติไหมคะ​ เหมือนจะเป็นมูกๆ​ น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ​ กังวลมากเลยค่ะ​ หาข้อมูลแล้ว​แต่ก็ไม่ตรงกันบ้างก็บอกปกติ​ บ้างก็บอกไม่ปกติควรหาหมอ​ ไม่รู้จะเชื่ออันไหนเลย

อึลูกแบบนี้ปกติไหม?
1 ตอบกลับ

😖😖เบลอภาพหน่อยนะคะแม่ บ้านนี้ก็มีมูกบางครั้ง ไม่เคยพาไปหาหมอ น้องร่าเริงดีค่ะ

5y ago

👌😊😊