น้องถ่ายมีสีอื่นปนปกติมั้ยคะ ออกดำๆ แม่ไม่แน่ใจว่าใช่เลือดมั้ย รบกวนแม่ๆทีค่ะ 2เดือน24 วันค่ะ ทานนมผสม

อึมีมูกสีดำปนน้องป่วยมั้ยคะ

น้องถ่ายมีสีอื่นปนปกติมั้ยคะ ออกดำๆ แม่ไม่แน่ใจว่าใช่เลือดมั้ย รบกวนแม่ๆทีค่ะ 2เดือน24 วันค่ะ ทานนมผสม
2 ตอบกลับ

พาหาหมอเลยแม่