คุณแม่ท้อง2 ใครคลอดเดือนกันยามั้งเอ๋ย

อึดอัดมากเลยนอนหายใจแทบลำบากพลิกซ้ายขวาก็แล้วถึงช่วงสุดท้ายแล้ว ความลำบากที่ไม่ต้องร้องขอความรักเลย 9กันยาหมดนัดผ่า

คุณแม่ท้อง2 ใครคลอดเดือนกันยามั้งเอ๋ย
40 ตอบกลับ

9 ก.ย.จ้า แต่ปวดคลอดทุกวัน แม่ท้อง4🥰

บ้านนี้ กำหนด 22 กยค่ะ เด็กชาย❤️

2 กันยาค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย

35วีค5วันกำหนด22กันยายนจ้าาา😊

กำหนด6กันยา เงียบกริบเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16ก.ย.จ้า

17กันยาท้อง2เหมือนกันจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้กำหนด17กันยาค่ะ

9กันยาเหมือนกันเลยค่ะ