อีแม่อยากได้ผู้หญิง

อีแม่อยากได้ผู้หญิงลูกจู๋ใหญ่กลัวแม่ไม่เห็นหรอคับ

อีแม่อยากได้ผู้หญิง
185 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้อยากได้ผญ แต่ได้จู๋มา ถูกใจปู่ย่าตายาย

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะอยากได้ผู้หญิงแต่ได้ชายทั้ง3เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อิแม่ละอยากได้ ผญ กะจู๋ตั้งเชียว😂

บ้านนี้ลุ้นลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่น้องจู๋โผล่มาเลย😸😸

บ้านนี้เห็นไม่ชัดค่ะแต่หมอบอกน่าจะผู้ชายลุ้นมากค่ะ

พอกะบ้านนี้เร้ยคะมาเต็มกลัวแม่สงสัย ใจแม่อยากได้ ผญ

บ้านนี้เหมือนกันคะ อยากได้ผู้หญิง แต่จู๋ชัดมาเลย55

เขาบอกว่า หวังได้ชาย จะได้หญิงค่ะ ไม่รู้จริงไหม 😁

พ่อบ้านนี้อยากได้ผู้ชาย แต่ได้ลูกสาวสมใจแม่คะ😊

เหมือนกันเลยค่ะ พ่ออยากได้ผู้หญิง อ้าขารอเลยจ้า