เตรียมกันยังเอ่ยย

อีกไม่กี่เดือนก็จะคลอดแล้ว ของก็ยังไม่เริ่มเตรียม เพศก็ยังไม่รู้เลย แม่บ้านไหนรู้เพศเตรียมของกันแล้วบ้าง คลอดเดือนไหนกันบ้าง

เตรียมกันยังเอ่ยย
85 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ได้ ผช. เตรียมคลอดเดือน มิ.ย. แต่ที่บ้านบอกยังไม่ให้เตรียมของ ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย ที่บ้านบอกให้คลอดก่อนและค่อยไปซื้อ เพราะโรงพยาบาลเขามีของเด็กอยู่แล้ว แต่ใจอยากซื้ออยากเตรียม

2y ago

ปล่อยให้ป้าๆของน้องไปละลายทรัพย์กันเอง ไม่ปล่อยให้หลานใช้ผ้าผืนเดียว ที่บ้านแฟนมีฐานะอยู่ ไม่น่าจะให้เกิดเรื่องแบบนั้น เราไม่ได้ตัวคนเดียว ปล่อยให้คนอื่นเขาจัดการ เพราะหลานคนแรก เขาก็กลัวจะไม่ได้เลี้ยงหลาน 😊