#ทีม มิถุนายน

อีกไม่กี่วันเราจะเจอกันแล้ว ขอเสียงทีมมิถุนายนยนหน่อย

#ทีม มิถุนายน
143 ตอบกลับ

21 มิ.ย.จ้าเริ่มมีมูกใสๆๆออกมาแล้วค่ะ

นี่ 21 มิถุนา อิแม่อยากแตกแล้ว ไม่ไหว

6มิ.ยค่ะเงียบกริบค่ะแม่39สัปดาห์2วัน

17 มิถุนา เงียบเลยค่ะ อยากแตกแล้วววว

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนด3มิถุนายนมาก่อน3วันจร้า

เหลืออีก10วันเหมือนกันเรยค่ะ

นัดผ่า 5 มิย นี้จ้า ใกล้แย้วว😍🥰❤

17มิถุนาจร้​ น้องยังไม่กลับหัวเลย

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ

วันนี้เตรียมตัวผ่าคลอดแล้วค่ะ

13 มิถุนายนค่า ยังเงียบอยู่เลย