#ทีม มิถุนายน

อีกไม่กี่วันเราจะเจอกันแล้ว ขอเสียงทีมมิถุนายนยนหน่อย

#ทีม มิถุนายน
143 ตอบกลับ

13 มิ.ย.จ้า เตรียมใจและก็ตื่นเต้นมาก แต่ตอนนี้เงียบยุเลย

18มิ.ย บ้านนี้เหลืออีก17วันค่ะ ตอนนี้ยังเงียบกริบอยู่เลย

11 มิ.ย คะ ปวดช่วงล่างมากละก็หลัง จิ๊ดๆตรงกะเพาะฉี่ด้วย 😂😂

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

6มิ.ยแอบเเตกเเล้ค่ะ เเตกเมื่อวันที่20มี.ค น้องณิชาค่ะ

27 มิถุนาค่ะ เริ่มปวดขาปวดตัวแร้ว อยากแตกเร็วๆจัง

5มิถุนาค่ะ กระตุ้นไปรอบนึงเเล้วเเต่เงียบอยู่จร้

บ้านนี้8มิถุนายนค่ะ ลุ้นมากขอให้ลูกแข็งแรง

15 มิ.ย. มีท้องแข็งบ้าง เจ็บเตือนบ้างนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้ ยังเงียบอยู่เลยจ้า

11วันก็ครบกำหนดแย้วว แต่ไม่มีวีแววจะแตกเลย