ขอวิธีรับมือหลังจากลูกฉีดวัคซีน2เดือนหน่อยค่ะ

อีกไม่กี่วันก็จะพาลูกไปฉีดวัคซีนลูกครบ 2 เดือนแล้วค่ะ อยากจะสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ว่าจะต้องทำอย่างไรหลังฉีดวัคซีน เพื่อไม่ให้ลูกป่วยหรือป่วยน้อยที่สุด วัคซีนครั้งนี้ฉีดที่อนามัยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #วัคซีน2เดือน

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ชิลๆเลยค่ะลูกไม่ปวดไม่มีไข้ไม่ร้องไม่งอแงกลับมาจากฉีดวัคฉีนก็หลับยาวหลายชั่วโมงเลยค่ะ

2y ago

อยากให้ลูกชิลมากค่ะ 😂 🙏🏻