35+3w👶 ธีม5ธันวา

อีกนิดเดียวเองจ้า อดทนรอทุกวันเรย แม่ๆบ้านไหนทีมธันวาบ้างค่ะ บ้านนี้5ธันวา อิ๊แม่กลัวจะย้ายทีมมาเดือนนี้มากๆเรย😁

35+3w👶 ธีม5ธันวา
60 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ใม่รู้จะย้ายมาทีมพฤศจิกามั้ย😂 แม่อยากแตกแล้ว😆😂

11mo ago

😂😁

บ้านนี้ 2 ธันวา แต่ตอนนี้กลัวว่าจะไม่ได้ลอยกระทง เพราะน้องกลับหัวแล้ว🤣

7ธ.ค ค่ะ ดูจากอาการตัวเองแล้วคาดว่าน่าจะย้ายทีมมาเดือนนี้แน่เลย

ทีมเดียวกัน 5 ธันวาจ้า แต่น่าจะได้ย้ายทีม เพราะปวดเตือนบ่อยมากจ้า

11mo ago

บ้านนี้ก่ไม่ไหวแล้วค่ะ มีเลือดออกด้วยกลัวจะย้ายทีมเหมือนกันค่ะแม่😁

ทีมเดียวกันเรยค่ะ2ธันวาปวดหน่วงมากค่ะยิ่งเวลาเดินยิ่งปวดค่ะ

บ้านนี้5ธัววาหน้าจะได้ย้ายทีมเพราะปวดเตือนมาแล้วจร้า🥹

5 ธันวาจ้า ลูกสาว กลัวย้ายทีม มา พ.ย 😹 ปวดระบมไปหมด ปวดจิมิ 😍

11mo ago

กัวว่าปีนี้จะไม่ได้ลอยกระทงแน่ๆค่ะ555

บ้านนี้หมอนัด6ธันวาค่ะ กลัวย้ายมาเป็นพฤศจิกายนมากก😅😅

บ้านนี้ทีมลูกสาว 5 ธ.ค กลัวย้ายทีมมาเดือนนี้เหมือนกัน

10ธันวาค่ะแต่เริ่มปวดเตือนหน่วงๆท้องแอบกลัวเมิลกัน