37w 3d น้ำคร่ำน้อยแต่เด็กตัวใหญ่ หมอให้นอนโรงพยาลรอผ่าคลอดบ่าย2✌🏻💕

อีกนิดเดียวจะได้เจอไอ้ตัวเล็กแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ ใครมีประสบการณ์ผ่าคลอดมาบอกกันหน่อยน้า#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

37w 3d น้ำคร่ำน้อยแต่เด็กตัวใหญ่ หมอให้นอนโรงพยาลรอผ่าคลอดบ่าย2✌🏻💕
11 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ