แม่ๆค่ะนี้คือมูกใสไช่มั้ยค่ะ??

อีกนานมั้ยกว่าจะคลอด อายุครรภ์38+3วีคค่ะ

แม่ๆค่ะนี้คือมูกใสไช่มั้ยค่ะ??
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ

5y ago

แม่แต่ละท่านอาการไม่เหมือนกัน ยังไงก็สังเกตอาการตัวเองต่อไปค่ะ ถ้ามีอะไรผิดปกติ แม่สามารถโทรไปสอบถาม รพ. ที่ฝากครรภ์ได้นะคะ ต่อสายไปห้องคลอดเลยค่ะ