ขอถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนคลอดเองแล้วน้ำหนัก3โล7ขึ้นไหมคะ พอดีคลอดแบบธรรมชาติหัวลูกไม่เท่ากัน

อีกข้างดูกลมสวยอีกข้างเหมือนจะแบนๆจะเกียวกันไหมคะรึลูกชอบเอาแขนพราดหัวเลยทำให้แบน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่จะถามเรื่องน้ำหนักน้องใช่มั้ยคะว่าเกี่ยวกันกับหัวแบนมั้ย หรือยังไงคะ