อาหารมื้อแรกของลูก

อีก 3 วันลูกจะครบ 6 เดือนแล้วค่ะ อยากถามแม่ๆว่า ควรจะให้ลูกกินกี่มื้อ แล้วถ้ามื้อเดียว ควรให้กินไหนดีค่ะ เป็นแม่มือใหม่ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

2 ตอบกลับ

อ่านในเล่มสีชมพูนะคะแม่มีบอกหมดเลยว่าช่วงไหนควรทานอะรัย..ปริมานเท่าไหน่..ทานได้กี้มือต่อวัน..