ใกล้คลอด

อีก 2 อาทิตย์​ ใกล้คลอดแล้ว แต่มีปัญหาตรงที่แยกทางกับพ่อของลูก ไม่ใส่ชื่อพ่อของลูกในสมุดสีชมพู ถ้าลูกออกมาให้ใส่ชื่อพ่อแม่เราแทนเราได้ไหมคะ ? ไม่อยากให้ลูกมีปมเวลาเข้าโรงเรียน เวลาเขียนชื่อพ่อตัวเอง

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ ใบเกิดถือเป็นเอกสารราชการ ผิดกฏหมาย ระบุว่าไม่ปรากฏบิดาไปค่ะ