ตื่นเต้น

อีก 2 วิค กำหนดคลอดแร้วค่ะ ตื่นเต้นทุกวันเรย

15 ตอบกลับ

บ้านนี้1วีคกับอีก5วัน ค่ะ เริ่มมีอาการเตือนมา2 วันแล้วค่ะ รู้สึกจี๊ดๆที่มดลูกเหมือนไฟช็อต แล้วราวลงที่ขา

เหมือนกันเลยค่ะ อีก2วีคกำหนดผ่าแล้ว ตื่นเต้นทุกวันเลย

บ้านนี้1วีคอยากแตกแย่แล้วค่ะขอไห้แม่คลอดง่ายๆนะค่ะ

อยากมีโมเม้นแบบนี้ไวๆจังค่ะ ตอนนี้12wเองค่ะ

บ้านนี้ 29 ตุลา เงียบกริบอยู่เลยคะแม่😁😁

สู้ๆนะคะ ใกล้จะได้เจอหน้าลูกแล้ว

ตื่นเต้นแทนคุณแม่จังค่ะ

บ้านนี้ 29 ตุลาคมค่ะ

5y ago

มีเจ็บเตือนบ้างยังคะแม่

สู้ๆนะคะ ✌️

สู้ๆน่ะค้ะ