คันท้องหนักมาก😂

อีก 1 อาทิตย์จะ 6 เดือนแล้วค้าบ ท้องแรกค่ะ 🥰👶🏻 คันท้องมากๆเลยค่ะ เผลอเกาตลอดจนแดงหมด แสบด้วย😂 คือมันหยุดไม่ได้เลยค่ะ 😂 ทำยังไงให้หายคันได้บ้างคะ #แม่บ้านไหน 6 เดือนแล้วบ้างค้าบ #ทีมพฤจิกายน💙

คันท้องหนักมาก😂
83 ตอบกลับ

ทาครีมที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์ค่ะจะช่วยได้เยอะคันเมื่อไหร่ทาเมื่อนั้นถ้าคุณแม่เก่าจะทำให้ท้องลาย