คันท้องหนักมาก😂

อีก 1 อาทิตย์จะ 6 เดือนแล้วค้าบ ท้องแรกค่ะ 🥰👶🏻 คันท้องมากๆเลยค่ะ เผลอเกาตลอดจนแดงหมด แสบด้วย😂 คือมันหยุดไม่ได้เลยค่ะ 😂 ทำยังไงให้หายคันได้บ้างคะ #แม่บ้านไหน 6 เดือนแล้วบ้างค้าบ #ทีมพฤจิกายน💙

คันท้องหนักมาก😂
83 ตอบกลับ

พยายาม​อย่าเกานะคะ เดี๋ยวเป็นลอยไม่หายค่ะ ทาครีมบ่อยๆที่มีมอยเจอร์​ไร​เ​ซอ​ร์เยอะ​ๆ​ค่ะ​

จะ6เหมือนกันค่ะแต่แม่บ้านนี้ยังไม่คันกลัวๆอยู่ค่ะช่วงใกล้ๆคลอดกลัวจะคันและแตกลาย

บ้านนี้คันหน้าอกค่า คัดมากด้วย เพิ่ง15 wเอง หน้าท้องไม่ค่อยคันจ้า#ท้อง3ค่ะ

ลองทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนะคะ ขวดนึงใช้ได้นานมาก ใช้ได้ทั้งตัวเลยค่ะ

อีก1w.2d จะ6เดือนจ้า บ้านนี้ไม่คันท้องค่ะแม่ ส่วนมากคันตามตัวแขนและขาค่ะ🤣

ทาน้ำมันมะกอกเซเว่นขวดละ18บาทมันจะเหนียวๆให้ความชุ่มชื่นผิวได้ดีมาก

ลองใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นดูค่ะ​ ร้านขายยาน่าจะมีขายไม่แพงด้วย😊

บ้านนี้ท้อง2 อายุครรภ์17w1dเริ่มคัดท้องแล้วค่ะพยายามมากที่จะไม่เกา

เปลี่ยนเป็นเอาโลชั่นทาๆถูๆแทนจร้าเดี๋ยวท้องแตกลายไม่สวยนะจ๊ะ😊

เราเอายาหม่องป้ายค่ะ คันจนเผลอเกาฮ่อเลือดเลยทั้งๆที่กาเบาๆเอง