ของเตรียมคลอด

อีก2เดือนคลอด เราต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ ที่ได้ใช่ตอนที่เราพักฟื้นอยู่โรงบาล ของแม่กับของน้อง

2 ตอบกลับ

ลูก : ผ้าอ้อม แพมเพิส NB ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่มหรือผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดหน้า(ผืนเล็ก) เสื้อผูกหน้า, ถุงมือ-เท้า หมวก 6 ชุด ทิชชู่เปียก สำลีก้อน/แผ่น สบู่+แชมพูอาบน้ำ แม่ : ชุดใส่วันกลับ แบบพร้อมนมสะดวก ผ้าเช็ดตัว ของใช้ส่วนตัว (แชมพู, สบู่, แปรง, ยาสีฟัน) ชุดชั้นใน (เสื้อในให้นมได้ยิ่งดี, กางเกงในเอวสูงพร้อมใส่ผ้าอนามัยสะดวก) ผ้าอนามัยกลางคืนสูตรธรรมดา (รองรับเลือดได้ดี)

5y ago

อ้อ กำลังประหยัดเงินไว้ด้วย ขอบคุณมากๆนะค่ะ

บ้านนี้​โรงพยาบาล​รัฐ​คะ​เตรียม​ไป​เอง​ทุกอย่าง​