สอบถามเเม่ๆเรืองเตรียมของ เเพมเพิส

อีก2อาทิตยจะผ่าคลอดขอทราบขนาดเเพมเพิสทีเเม่ๆชื้อเตรียมไว้ค่ะต้องชื้อไชสไหนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไซส์แรกเกิด nb แบบเทป ของ mamy ค่ะ

2y ago

ขอบคุณจร้าชื้อมานะห่อเล็กก่อนรอดูน้องอาจโตไว