แม่ๆคลอดน้องกันตอนกี่วีค

อีก2อาทิตถึงกำหนดคลอดแล้ว ไม่มีเจ็บเตือนเลยจ้า แม่ๆคลอดน้องกันตอนกี่วีคคะ

แม่ๆคลอดน้องกันตอนกี่วีค
60 ตอบกลับ

38+4 ยังเงียบอยู่คะ มีอาการนิดหน่อยแต่ยังไม่อยากคลอด555

ว้าวๆ ใกล้แล้วจ๊าคุณแม่อีกนิดเดียวขอให้คลอดง่ายๆจ๊า

38+5 เจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ ลุ้นทุกวันเลยค่ะตอนนี้❤🥰

คนแรก38+3 คนสองรอลุ้นให้คลอด38เท่าคนพี่ ตอนนี้34+4จ้า

อีก5วันถึงกำหนดตลอดยังม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

คลอดแล้วจ้า37+3วีค ผ่าคลอดจ้า ทนปวดไม่ไหวจริงๆ😁

บ้านนี้ตอนนี้39+1 ยังเงียบอยู่เลยคะอยากแตกแล้ว

39+2เจ็บเตือนนานแล้วแต่ไม่ยอมแตกสักทีเลยค่ะ

บ้านนี้คลอด40วีคพอดีจ้า ไปนอนรอเกิดอยู่3วัน

38+3​ เงียบกริ๊บค่ะอยากคลอดเต็มทีแล้วค่ะ