แม่ๆคลอดน้องกันตอนกี่วีค

อีก2อาทิตถึงกำหนดคลอดแล้ว ไม่มีเจ็บเตือนเลยจ้า แม่ๆคลอดน้องกันตอนกี่วีคคะ

แม่ๆคลอดน้องกันตอนกี่วีค
60 ตอบกลับ

อีก2วันครบกำหนดยังนิ่งอยู่เลยจร้า😅😅😅

คลอดตอน 38+1 วีค ค่ะ ได้ 3 วันแล้วคร้าบ

5y ago

สู้ๆๆค่ะแม่ บ้านนี้เร่งคลอดค่ะเลยคลอดเร็วก่อนกำหนดค่ะ

38+ 5 ยังไม่มีอาการเลย อยากเจอหน้าละค่ะ😂

บ้านนี้24นี้ก็10เดือน ยังไม่คลอดเลยค่ะ

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ บ้านนี้อีก 70 วันค่ะ

38+3ค่ะ ยังไม่เจ้บท้องเตือนเลย

ตื่นเต้นเเทนจังสุ้ๆนะค่ะ

33+6กำลังนอนเจ็บท้องเลยค่ะ

39+5 ยังไม่มีวี่แววเลยจ้าา

39+2 ยังไม่มีวี่เเววเลยจ้า