ตั้งครร3เดือน

อีก2วันครบ3เดือนพอดีค่ะ ท้องเล็กไปไหม ท้องแค่มีนู้นๆออกมาหน่อยเดียวเอง

ตั้งครร3เดือน
40 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าของเราตอนสามเดือนอีกค่ะ5555555

ปกติค่ะ ท้องจะออกช่วง 6-7 เดือนค่ะ

เท่าเราตอน5เดือนค่ะ ไม่เล็กเลย

บ้านนี้พึ่งออกช่วง6เดือนค่ะ

เราท้องออกตอน​ 5-6​ เดือน​ค่ะ​

บ้านนี้ 2เดือน2อาทิตย์2วันค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน4เดือนจ้า

3 เดือนก็ประมาณนี้ค่ะ ปกติ

ก็พอดีแหละค่ะ เดะก็โตเอง