ทีมมกราคม67

อีก1เดือน จะคลอดน้อง มีอาการตื่นเต้น ตื่นเต้นจนเหมือนใจหวิวๆ บางทีตื่นเต้นจนนอนไม่หลับก็มี ขอวิธีการขจัดความตื่นเต้นหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีม6มกรา67 แต่ย้ายทีมมาผ่าคลอด23ธันวา66 ตื่นเต้นมาก สู้ไปด้วยกันนะคะ😂

10mo ago

บ้านนี้ 3มกรา ย้ายมา26ธันวาค่ะ กังวลกลัวลูกไม่แข็งแรง😅