ทีมมกราคม67

อีก1เดือน จะคลอดน้อง มีอาการตื่นเต้น ตื่นเต้นจนเหมือนใจหวิวๆ บางทีตื่นเต้นจนนอนไม่หลับก็มี ขอวิธีการขจัดความตื่นเต้นหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด21มกราคม67ค่ะ ใกล้ถึงวันยิ่งตื่นเต้นทั้งกลัว ท้องแรกจ้า

10mo ago

สู้ๆนะคะ💓

ทางนี้กำหนด7มกราคมค่ะ ท้อง2 แอบกลัวอยู่ว่าน้องจะคลอดก่อนมั้ย🥹🥹

10mo ago

บ้านนี้2มกรา แอบกลัวแตกก่อนเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ทีมามกราคม2567 เหมือนกัน ยังแอบกลัวๆเวลาเจ็บท้องยุเลย

10mo ago

คร่า เหมือนกันน่ะคร่า💞

บ้านนี้แพลนผ่า 25 มค. ค่ะ ท้องแรก ตื่นเต้นก็มี แต่อยากเจอลูกแล้ว

9mo ago

คลอดง่ายแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอดมกรา ลูกชายคนแรก😭😭😊

10mo ago

ลูกชายคนแรกเหมือนกันเลยค่ะแม่ 💓

บ้านนี้ กำหนด 27มค ตื่นเต้นมากกก ลูกคนแรกจ้าาา

10mo ago

บ้านนี้2มกราคม ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะแม่ ลูกคนแรกค่ะ 💓

แม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่23มกราคมค่ะ

บ้านนี้11มกราค่ะ

10mo ago

บ้านนี้2มกราคมค่ะแม่ สู้ๆนะคะ💓

สู้ๆ ค่ะแม่

สู้ๆค่ะแม่