5 เดือนกับน้ำหนักแม่ที่ขึ้นมา 6 โลแล้ว แม่ๆขึ้นกันเท่าไรแล้วคะ #ทีมตุลาคม #ลูกสาว

อิแม่แพ้ท้อง อิแม่ปวดขา อิแม่นอนไม่หลับ แต่หน้าเหมือนพ่อ

5 เดือนกับน้ำหนักแม่ที่ขึ้นมา 6 โลแล้ว แม่ๆขึ้นกันเท่าไรแล้วคะ #ทีมตุลาคม #ลูกสาว
135 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 เดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

3y ago

5เดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ตอนนี้18 สัปดาห์ขึ้นมา3โลจ้า

เเพ้หนักมากค่ะ พึ้งขึ้น 1 โล

6 เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 7 โล

บ้านนี้22วีคขึ้นมา3โลเองจ้า

บ้านนี้ 5 เดือนขึ้นมา 5 โลค่ะ

22w ขึ้นมา 3โล ค่า 13ตุลา 👧🏻 ค่า ♥️

3y ago

บ้านนี้ 19ตุลาจ้า

1โลค่ะ ช่วง3เดือนแรกลงไป2โล

6 เดือนขึ้นมา 10 กิโลแล้วค่า

5เดือนบ้านนี้ขึ้นมา1โลค่ะ