5 เดือนกับน้ำหนักแม่ที่ขึ้นมา 6 โลแล้ว แม่ๆขึ้นกันเท่าไรแล้วคะ #ทีมตุลาคม #ลูกสาว

อิแม่แพ้ท้อง อิแม่ปวดขา อิแม่นอนไม่หลับ แต่หน้าเหมือนพ่อ

5 เดือนกับน้ำหนักแม่ที่ขึ้นมา 6 โลแล้ว แม่ๆขึ้นกันเท่าไรแล้วคะ #ทีมตุลาคม #ลูกสาว
135 ตอบกลับ

ขึ้นมา4โลแล้วจ้าาาา 20wแย้ว

30 วีค ขึ้นมา 15 กก.แล้วคร่า 😂

บ้านนี้ขึ้น8โลจ้าทีมตุลา

บ้านนี้5เดือน​ ขึ้นมา2.4kgคะ

5เดือนครึ่ง ขึ้นมา 4 โลจ้า

28วีค5วันขึ้นมา9โลเองจร้า

4เดือนเเต่ขึ้น7โลเลยคะ😅

บ้านนี้ขึ้นมา 4 โลเองจ้า

บ้านนี่7โล คะ คลอด27ตุลา

3y ago

🥰 บ้านนี้ 19 ตุลาจ้า

30W3วัน ขึ้นมา12โลแล้วค่ะ😅