5 เดือนกับน้ำหนักแม่ที่ขึ้นมา 6 โลแล้ว แม่ๆขึ้นกันเท่าไรแล้วคะ #ทีมตุลาคม #ลูกสาว

อิแม่แพ้ท้อง อิแม่ปวดขา อิแม่นอนไม่หลับ แต่หน้าเหมือนพ่อ

5 เดือนกับน้ำหนักแม่ที่ขึ้นมา 6 โลแล้ว แม่ๆขึ้นกันเท่าไรแล้วคะ #ทีมตุลาคม #ลูกสาว
135 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ 6โลกว่า ปวดหลังมาก

1 ตุลาคมขึ้นมา 8 กิโลกรัมแล้วจ้า

5เดือนแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นแค่1โล

ซาวน์แบบนี้ค่าใช้จ่ายเท่าไร่ค่ะ

3y ago

4มิติ ราคาอยู่ที่ 5,500 จ้าแม่ ☺️

บ้านนี้เคยหนัก40ตอนนี้หนัก62ค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักค่ะ ขึ้นแค่2โล

ตุลาเหมือนกันค่ะ น.น.ขึ้นมา 8 โล

ขึ้นมา6โลแล้วจ้า วันนี้22wพอดี🥰

6เดือนขึ้น9กิโลค่ะขึ้นเยอะมาก

4 กันยา ขึ้นมา 10 โลกว่าแล้วค่ะ😂