5 เดือนกับน้ำหนักแม่ที่ขึ้นมา 6 โลแล้ว แม่ๆขึ้นกันเท่าไรแล้วคะ #ทีมตุลาคม #ลูกสาว

อิแม่แพ้ท้อง อิแม่ปวดขา อิแม่นอนไม่หลับ แต่หน้าเหมือนพ่อ

5 เดือนกับน้ำหนักแม่ที่ขึ้นมา 6 โลแล้ว แม่ๆขึ้นกันเท่าไรแล้วคะ #ทีมตุลาคม #ลูกสาว
135 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา3กิโลจ้า ทีมพฤศจิกายน

บ้านนี้ 19 w น้ำหนักพึ่งขึ้นมา 1 กก. ค่ะ

ทีมตุลา บ้านนี้ขึ้น. 7. โลแล้วค่ะ. 23+4. W

6 โลเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ลูกชาย

ทีมตุลาเหมือนกัน นน.ขึ้น3.5กิโลค่ะ

บ้านที่ 5 เดือนน้ำหนักขึ้นแค่ 2 โล

ขึ้นมา2โลเองค่ะเพราะแม่ตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้ขึ้น 11 โล ตอนนี้ 35 week แบ้วคะ

ทีมตุลาเหมือนกันจ้าขึ้น4โลกว่า

5เดือน น้ำหนักขึ้นมา6โลเเล้วค่ะ