คุณแม่บ้านไหนเป็นปวดท้องหน่วงบ่อยๆบ้างมั้ยค่ะ

อิแม่ปวดท้องหน่วงบ่อยๆ อาหมอจัดยากันแท้งให้กิน 2 รอบแล้วค่ะ วันนี้ไปตรวจ คุณหมอบอกว่ามดลูกบีบตัว อิแม่นี้กังวล ?

คุณแม่บ้านไหนเป็นปวดท้องหน่วงบ่อยๆบ้างมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่