มีแม่คนไหนไอแห้งๆ ตอนท้องไหมค่ะ

อิแม่นี้ไอมา 3 อาทิตย์แล้ว ไม่หายสักที ?

1 ตอบกลับ

ไอเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ ทานยาก็ไม่หาย

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไอตั้งแต่ท้อง 6 week ไปหาหมอแล้ว หมอให้ยาอมมะแว้ง และอนะนำให้จิบน้ำมะนาว ใส่น้ำผึ้ง กินน้ำอุ่นทุกวัน อาการดีขึ้น แต่ก็ไม่หายซักทีค่ะ