สับสนกับกำหนดคลอดค่ะ

อิแม่ท้องได้33+4แล้วคะ. แต่กำหนดคลอดตั้ง27มค 63เลยคะ. ท้อง10เดือนเรยคะ5555

สับสนกับกำหนดคลอดค่ะ
78 ตอบกลับ

40วีคเหมือนกันทุกที่คะ หรือ10จ้า ถ้าน้องคลอดก่อน 37-38 อาจจะมีภาวะ หายใจเร็ว และต้องอบตัวจ้า

บ้านนี้ 33 W กำหนดคลอด 10 มกราค่ะ แต่ถ้าจะผ่าคลอด เลือกวันผ่าได้ตั้งแต่ 1 มกราเป็นต้นไปค่ะ

หมอจะคาดการที่40wนะคะ แต่ส่วนมากก็+-2อาทิตย์ค่ะแล้วแต่สถานการณ์ บ้านนี้31+5 กำหนด20 มกราค่ะ

5y ago

แม่กี่วีคแล้วคะเนี้ย ☺️

ส่วนใหญ่ที่เห็นจะคลอดก่อนกำหนดนะคะ ตั้งแต่ 36 สัปดาห์ต้องเริ่มระวังแล้วจร้า

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 40 w เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 22 พ.ย. ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

33+2 กำหนดคลอด8มกรา คะ แต่ก๋ไม่ได้คิดมาก มีอาการเมื่อไหร่ก็ หิ้วกระเป๋าเลยคะ

ใช่ค่ะ..คุณหมอคำนวณ ต้อง40สัปดาห์เลยค่ะ แต่อาจจะคลอดก่อนหรือหลังก็มีค่ะ

แม่บ้านนี้ 33+1 วีค กำหนด 10 มกราคม กำหนดคลอดของแม่ทำไมถึง 27 มกราคม มันใช่หรอ

กำหนด40วีคหรือ10เดือนทุกคนค่ะ จะคลอดก่อนหรือหลังอันนั้นอีกเรื่องนึง

บ้านนี้ก็เหมือนค่ะ ครบ36wมกรา แต่หมอนัดคลอด25กุมภา 10เดือนเหมือนกันค่ะ