กินแล้วติดลมหยุดไม่ได้เลยแม่ 😂😆

อินทผาลัมอบแห้งกินแล้วลูกดิ้นดีมากค่ะ ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึปาว 😂 บ้านนี้กินบำรุงวันไม่ถึง10 เม็ด 😆😂

กินแล้วติดลมหยุดไม่ได้เลยแม่ 😂😆
34 ตอบกลับ

อย่ากินเยอะนะค่ะระวังเป็นเบาหวาน วันละ 2-3 เม็ดพอค่าา