ทีม พฤษภาคม

อิจฉาแม่ๆทีม พฤษภาจัง ที่คลอดลูกแล้ว บ้านนี้กำหนดวันที่1 ยังไม่มีวี่แววเลย หมอนัดผ่าวันที่8นี้ ใจจริงไม่อยากผ่าเลย🥺 #ท้องแรก

18 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด6เมื่อวาน หมอนัดอีก13นี้ เเม่เหนื่อย😂

1y ago

เหมือนกันเลยคะ น่าจะโดนยาเร่งแอบบกลัวเพราะสองท้องที่ผ่านมาคลอดง่ายมากคะ

กำหนดคลอด 25 หมอนัดเร่ง 18 ถ้าไม่ออกก็ผ่าค่ะ

สู้สู้นะคะบ้านนี้รอแตกไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้นัดผ่า 10ค่ะ 39+3 น้องเงียบมาก

ทำไมถึงผ่าคะแม่ เกินกำหนดหราคะ

1y ago

เกินกำหนดด้วย เด็กตัวใหญ่ด้วย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️