อิฐ.......

อิจฉาคนมีน้องจังเลย บ้านนี้ปล่อยมาหลายเดือนแล้วยังไม่มีแว่วเลย #เม้นมาหน่อยต้องทำอย่างไง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยมา8ปี กว่าน้องจะมา ตอนนี้6เดือนแล้วคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องมาสมหวังน้าาา

ของเราปล่อย 8 เดือนค่ะน้องถึงจะมา

ไปขอค่ะ เราไปขอติดเลยเดือนเดียว

ทางนี้ปล่อย 3 ปีเลยค่ะ กว่าจะมา😅

ทางนิไม่อยากมีเลยแต่มา🥲

8mo ago

เหมือนกันค่ะ ทางนี้ป้องกันด้วย ยังไม่รอด น้องมาเฉยเลย

แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ

บ้านนี่ปล่อยมา13ปีค่ะ

ประจำเดือนมาปกติไหมคะ

9mo ago

บ้านนี้

เหมือนกันเลยค่ะ