ท้อง 33วิค มีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ปวดหัว ปวดเมื่อยตามตัว

อาเจียนตั้งแต่เมื่อคืน มาวันนี้ก้อยังเจียนยุ ปวดหัว ปวดเมื่อย กัวจะเป็นอันตรายต่อลูก แต่ไม่ได้ทานยาอะไรนะ นอนพัก กินอะไรก็อ้วก ใช่อาการอาหารเป็นพิษมั้ย

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ถ้ากังวน

5d ago

คะแม่ ตอนนี้หายแร้ว ยังแต่ปวดหัว