อาเจียน

อาเจียนจนน้ำย่อยออกเลยคะ กินอะไรไปสักพักก็อ้วกออกหมด จนหมดแรง น้ำกินก็ออก เราควรไปหาหมอไหม ครั้งก่อนได้แต่ยาแก้อาเจียนมา ก็ไม่ได้ทำให้เราดีขึ้นเลยคะ 7สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ควรค่ะแม่ อาจจะต้องนอนให้น้ำเกลือให้ร่างกายดีขึ้นหน่อยนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ