แม่คนไหนกำหนดคลอดมีนาบ้างค่ะ

อาหารเป็นไงบ้างเอยบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง

20 ตอบกลับ

กำหนด 9 มีนา แต่หมอนัดผ่า 25 กุมภานี้แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

11มีนาค่ะ เริ่มเสียวท้องน้อยแร้วค่ะ

2มีนายังไม่แตกจร้าหมอนัด13กุมพาจ้ะ

7 มีนา กริบมากจ้ะแม่ ไม่มีวี่แววเลย

5y ago

บ้านนี้เงียบมากค่ะแม่ยังคงทำงานต่อไปค่ะ

24 มีนาคะ ไม่มีอาการใดๆเลยคะ😂😂

25 มีนาค่ะ ท้องเริ่มลดแล้วจ้าา

10 มีนา ปวดหลังสุดๆจ้า

กำหนดคลอด6มีนาค่ะ

5มีนาแตกแล้วจร้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

26มีนาจ้าา